Cat Eye Make-Up

มาเสริมความกล้ากันเถอะซีซั่นนี้

ในฤดูกาลนี้ เมื่อสาว ๆ กำลังมองหาเคล็ดลับในการช่วยหมีโคห์ไม่ให้เลือดออก มาลองทำอะไรที่แปลกใหม่กันดีกว่า แคทวูแมนกลับมาแล้ว เทรนด์ที่ยืนหยัดเหนือกาลเวลากลับมาอีกครั้งด้วยบิกแบง และครั้งนี้มีหลากหลายรูปแบบ รูปลักษณ์ของ cat eye ค่อนข้างโกรธในทุกวันนี้

ไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด อายไลเนอร์เป็นพื้นที่สำคัญที่ต้องเน้น รูปลักษณ์นี้อาจดูง่ายกว่า แต่บางครั้งอาจซับซ้อน โปรดจำไว้เสมอว่าสไตล์นี้ไม่มีที่ว่างให้ผิดพลาด วิธีที่คุณใช้อายไลเนอร์สามารถสร้างหรือทำลายลุคได้

วิธีการได้รับมัน เริ่มแต่งหน้าด้วยอายไพรเมอร์ ทาให้ทั่วเปลือกตาอย่างระมัดระวังและค่อยๆ เกลี่ยไปทางกระดูกคิ้ว ตอนนี้ใช้อายแชโดว์ที่เป็นกลางซึ่งสว่างกว่าสีผิวของคุณและทาให้ทั่วเปลือกตาด้วยแปรง

ตอนนี้เลือกอายไลเนอร์แบบกันน้ำของคุณเพื่อติดตามปลายเส้นขนตาทั้งสองข้างของคุณ ด้วยดินสอทำให้จุดตามแนวขนตาจากขอบด้านในถึงขอบด้านนอก ตอนนี้เชื่อมต่อ 4 จุดเหล่านั้นด้วยเจลไลเนอร์ วางไว้ใกล้กับขนตาของคุณมากที่สุด

ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะเอียงอายไลเนอร์ของคุณขึ้นเมื่อคุณไปถึงกลางตาและขยายในลักษณะเดียวกันจนถึงขอบด้านนอก หลังจากที่ร่างมันตอนนี้กรอก อย่างไรก็ตาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าในขณะที่ยืดเส้น ไม่ควรข้ามขอบคิ้วของคุณ

UFA Slot

กรีดอายไลเนอร์ที่ขนตาล่าง

คุณสามารถทำให้มันหนาหรือบางได้ตามที่คุณต้องการ แต่ให้แน่ใจว่าเส้นนั้นอยู่ใกล้กับขนตาล่าง ตอนนี้คุณสามารถไปมาสคาร่าหนา

เคล็ดลับพิเศษ: หากคุณแต่งหน้าไม่สวย ให้ใช้แป้งฝุ่นทาใต้ตาก่อนแต่งหน้า หลังจากเสร็จแล้ว คุณสามารถปัดเครื่องสำอางส่วนเกินออกได้อย่างระมัดระวัง

รูปแบบต่างๆ ตาแมวสามารถทาสีได้หลายวิธีโดยการบิดสีและเทคนิคในซุปคอน เรืองแสงและระยับเล็กน้อยสามารถปรากฏขึ้นได้ คุณยังสามารถกำหนดรูปแบบต่างๆ ให้กับอายไลเนอร์ของคุณได้ อ่านต่อไป!

สิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างตาแมวคือทำตามเส้นโค้งตามธรรมชาติของดวงตาของคุณและกำหนดรูปร่างตาแมวที่เหมาะสมซึ่งคุณสามารถเริ่มวาดได้ แต่ถ้าคุณมีตาที่ก้มลง คุณจะต้องแกล้งทำเป็นเล็กน้อย แทนที่จะทำตามส่วนโค้งของฝาบน ลองนึกภาพว่าฝาด้านล่างจะขยายขึ้นด้านบนและดึงออกมาได้อย่างไร

การจับคู่อายแชโดว์กับสีของเครื่องแต่งกายเป็นเรื่องสนุกเสมอ Fashionlady แนะนำให้คุณเลือกเฉดสีเขียวเมื่อคุณใส่สีดำ สำหรับรูปลักษณ์ที่น่าทึ่ง หาตาแมวสีฟ้า/น้ำเพื่อเปลี่ยนลุคของคุณอย่างน่าทึ่ง ใช้อายไลเนอร์สีน้ำเงิน เขียนเส้นหนาๆ บนเปลือกตาแต่ละข้างแล้วเลือกอายแชโดว์สีน้ำเงินเข้มเพื่อเพิ่มลุค

เมื่อสงสัยสวมชุดสีแดง แล้วนี่ใช้กับดวงตาได้หรือเปล่า? อาจเป็น…ลองเปลี่ยนอายไลเนอร์ธรรมดาๆ ที่เป็นสีแดงดูราวกับว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กล้าแสดงออก ใช้การลากเส้นด้วยดินสอที่หนาขึ้นและเน้นที่ขอบตาล็อคด้วยการลากเป็นมุมที่มุม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ world-of-wedding-favours.com

UFA Slot

Releated